YẾN SÀO QUỐC CƯỜNG được thành lập và phát triển bởi mạng lưới Mua Bán kinh doanh Yến Sào Toàn Quốc 

Hotline: 0988.137.557 – 0937.099.188

 ✔️ YẾN SÀO QUỐC CƯỜNG : với mục tiêu là đơn vị cung cấp Yến Sào cao cấp hàng đầu trong nước, mang sản phẩm yến sào của Vietnam ra với thế giới.
 ✔️ CỬA HÀNG YẾN SÀO QUỐC CƯỜNG : với sứ mệnh “Trao sức khỏe gửi yêu thương”. Sản phẩm yến sào tại Đại Lý Yến không đơn giản chỉ là nguyên chất mà còn đảm bảo vi chất tổ yến chất lượng nhất đến tay khách hàng. Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm.
 ✔️ Mặt khác: chúng tôi hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn.
Giá trị cốt lõi:
 ✔️ Chất lượng: Tổ yến sào Đại Lý Yến có nguồn gốc từ yến nuôi và yến đảo Nha Trang, Gò Công, Cần Giờ, Đại Nam, Cà Mau, Bình Định, Quảng Nam, Côn Đảo – Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận,… 100% nguyên chất. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được làm sạch và chưng theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản.

  • Tâm huyết Đại Lý Yến YẾN SÀO QUỐC CƯỜNG: đảm bảo thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho yến, phát triển mở rộng khu vực nuôi yến.
  • Khách hàng là số 1: Thân thiện và nồng ấm trong giao tiếp với khách hàng. Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách để thỏa mãn tối đa nhu cầu về yến*
  • Phát triển bền vững: Đại Lý Yến cam kết tạo ra giá trị bền vững, đặt trọng tâm và lợi ích lâu dài cho quý khách hàng và đối tác.
  • Với phương châm: “CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU“, chúng tôi đang nổ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Yến Sào của Đại Lý Yến chúng tôi.
  • Công ty chúng tôi: xin cam kết hoàn trả 100% giá trị sản phẩm nếu chứng minh sản phẩm của công ty chúng tôi là không thật.

XEM CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY:


✔️ Yến sào chưng sữa tươi ✔️ Hướng dẫn cách chưng yến sào với đường phèn
✔️ Cách làm Tổ yến tiềm gà ác thuốc bắc ✔️ Cách chưng tổ yến với hạt sen “Tốt Nhất”
✔️ Mua yến sào ở đâu chất lượng? ✔️ Mua yến sào ở đâu chất lượng?
✔️ Súp Yến Thả Gà Thơm Ngon Bổ Dưỡng ✔️ Món ngon Súp tổ yến gạch cua bổ dưỡng
✔️ Chè yến sào táo đỏ long nhãn ✔️ Hướng dẫn cách chưng yến sào chi tiết nhất
✔️ Sử dụng yến sào cải thiện tình trạng bệnh suy thận ✔️ Yến sào hỗ trợ tăng sức đề kháng phòng ngừa COVID-19
✔️Yến Sào Quốc Cường, Dĩ An, Bình Dương ✔️ Yến Sào Quốc Cường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
✔️ Sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của người Việt ✔️ Xu hướng chọn quà Tết Yến Sào lên ngôi 2024
✔️ Yến sào Món quà Tết ý nghĩa vì sức khỏe ✔️ Yến Sào Quốc Cường ra mắt gói quà Tết phiên bản giới hạn
✔️ ĐẠI LÝ YẾN SÀO QUỐC CƯỜNG ✔️ Quà tặng tết tràn đầy sức khỏe cho cha mẹ, ông bà người thân